Thời trang áo khoác da nam của Tom Cruise luôn tạo được xu hướng trong làng thời trang thế giới. Các mẫu áo khoác da nam của anh chàng này mặc đều đẹp và siêu đỉnh.

Dẫn đầu – tạo ra các xu hướng thời trang, đó là nhiệm vụ của các ngôi sao. Sức nóng của một diễn viên thậm chí còn được đo đếm qua việc khán giả có thích và sử dụng những kiểu áo quần họ đã từng mặc thông qua màn ảnh hay không. Tom Cruise là một minh chứng cho điều này. Chừng nào phái mạnh thế giới còn mê mẩn những chiếc jackets chất liệu da mà tài tử điển trai này diện từng mặc, chừng đó, tên tuổi của Tom Cruise vẫn còn tỏa sáng.

Sinh năm 1962 và khởi nghiệp từ năm 1983, Tom Cruise đã trải qua 30 năm gắn bó với phim trường qua hai vai trò diễn viên và đạo diễn. Anh cùng Tom Hanks là hai diễn viên duy nhất từng đóng 7 phim bom tấn liên tiếp có doanh thu trên 100 triệu USD. Thực sự, đế chế “Tom” mà hai người đàn ông quyền lực này tạo ra đã khiến thế giới bị bao phủ bởi hình ảnh nam tính của họ trong suốt nhiều năm.

Năm 2006, Tom Cruise mặc dù chỉ là một diễn viên, còn có tên trong danh sách những nhân vật có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Và thời trang là một lĩnh vực mà quý ông này ghi đậm dấu ấn của mình. Với hình ảnh mạnh mẽ, nam tính, Tom Cruise yêu thích áo khoác chất liệu da và thường xuyên sử dụng nó trong đời thường, trên phim trường, và đương nhiên, chúng tạo nên những làn sóng thời trang trong thế giới y phục nam.

Cùng ngắm lại những chiếc jackets thực sự trở thành “hot – items” sau khi Tom Cruise khoác nó lên mình.

2005, một chiếc jackets đã được gắn tên là “anh hùng” sau khi Tom Cruise sử dụng nó cho vai diễn Ray Ferrie, người đã cứu cả thế giới trong “Đại chiến thế giới”. Có giá khoảng 770 USD, “Belstaff Men Hero” jacket, áo khoác da từ thương hiệu Belstaff được tin rằng có một sức mạnh thần bí đưa Tom Cruise hay bất cứ ai mặc nó trở nên vĩ đại.

Màu nâu đen, kiểu dáng đơn giản, những đường kẻ sọc bắt mắt, “Hero” nhanh chóng được các quý ông mê thời trang săn tìm trong năm 2005 và thậm chí, vẫn còn sức hút suốt những năm sau đó.

Là một diễn viên điển anh chuyên nghiệp bậc nhất thế giới. Tom luôn tạo cho mình ấn tượng trước mắt công chúng với những bộ thời trang áo khoác da nam ấn tượng. Cùng điểm lại những mẫu hot nhất của mùa thu đông 2013 năm nay nhé

Thời trang áo khoác da nam của Tom Cruise xu hướng thu đông 2013, 10.0 out of 10 based on 1 rating